ทีมธันวามีใครยังไม่แตกบ้างคะ ?

ของบ้านนี้กำหนดคลอด 11 ธันวาค่ะ อีก 3 วันจะถึงกำหนดแล้ว แม่อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ แต่น้องยังนิ่งเงียบอยู่เลย มีบ้านไหนที่กำลังลุ้นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ? อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กมากแต่เหมือนลูกเล่นตัวจังเลยค่า ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 ธันวา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ น้องไม่ยอมมาสักที 😂