วันคลอด

ของที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลในวันที่คลอดมีอะไรบ้างเพราะท้องแรกไม่ได้เตรียมอะไรเลยอันนี้ท้องสองและห่างจากท้องแรกเป็นสิบปี(หลงมา) เลยอยากถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นู๋ก็ท้องแรกค่ะ แต่นู๋เตรียม 1 ผ้าอ้อมสาลู 3 ผืน 2 ผ้าห่อตัว 3 ผ้าขนหนู 4 ทิชชูเปียก 5 แพลมเพิด 6 ชุดเด็กแบบผูก1ชุด 7 ถุงมือถุงเท้า 8 ครีมอาบน้ำเด็ก 9 เอกสารสำคัญสำหรับแจ้งเกิด ละก็เอาขวดนมไป1ขวดเอาเครื่องปั๊มนมติดไปด้วยค่ะกลัวลูกไม่ดูดเต้า 🥰