ของเตรียมไปร.พ

ของที่ต้องเตรียมไปร.พมีไรบ้างค่ะแม่ ท้องแรกจ้า???

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลบางที่ก็จัดให้พร้อมเลยค่ะแต่ที่ต้องเตรียมแน่ๆคือของใช้ในวันที่จะกลับกับของที่คนเฝ้าต้องใช้ค่ะ ของใช้ในวันกลับของลูกก็คือเสื้อผ้าลูก ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า หมวกผ้าอ้อมสำเร็จรูป ชุดใส่กลับบ้านของแม่ แล้วก็ของใช้ส่วนตัวของแม่กับคนเฝ้าไข้ พวกสบู่ยาสีฟัน โฟมล้างหน้า ยาสระผม ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้าา