สิ่งที่เตรียมคลอด

ของลูกที่ต้องเตรียมไป รพ.ตอนคลอดมีอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ34w

1 ตอบกลับ

ของลูก👶🏻 เสื้อผ้า ผ้าอ้อมหรือแพมเพิส ผ้าขนหนูสำหรับอาบน้ำเด็ก ผ้าห่อตัว กระดาษทิชชู่แห้งและเปียก สบู่อาบน้ำเด็ก ฟองน้ำอาบน้ำเด็ก ของแม่💁🏻‍♀️ กระดาษทิชชู่ เสื้อผ้าวันกลับ1ชุด ผ้าอนามัยคนพึ่งคลอด(โรงบาลน่าจะมี) ยาสีฟัน แปรงสีฟัน สบู่ เอกสารสำคัญใช้แจ้งเกิด📝 สำเนาบัตรประชาชนของพ่อแม่เด็ก ทะเบียนบ้าน

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏