ของที่ต้องเตรียม

ของที่คุณแม่ท่านอื่นเตรียมไปคลอดน้อง มีไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งมีลูกไม่มีประสมการณ์ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมเด็ก ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัวเด็ก ถุงมือถุงเท้า หมวก สำลีเปียก สำลีเเห้ง ทิชชูแผ่นใหญ่ แป้ง ครีมอาบน้ำครีมสระผม มีอีกเยอะค่ะ ลองหาในออินเตอร์เน็ตดูค่ะ