กินอะไรได้บ้าง#แม่หลังคลอด คลอดเอง

ของทอด ของเผ็ด ของกินเล่น กินจุดจิก แซนวิสทอด ช็อคโกแลตฯลฯ กินอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #สอบถามผู้รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ได้ทานนมแม่ก้อทานได้หมดจ้าแต่ถ้าน้องทานนมแม่ถ้าเว้นได้ก้อเว้นช็อคโกแลตนะคะส่วนของทอดบางคนก้อว่าท่อน้ำนมจะตันแต่แม่ก้อกินค่ะเพราะน้ำนมก้อไหลปกติดีแต่ก้อน่าจะแล้วแต่คนนะคะเพราะธาตุแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันแล้วก้อเน้นของที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

จริงๆก็ทานได้หมดค่ะ แต่แม่จะเน้นแค่ของที่มีประโยชน์ต่อน้ำนมค่ะ