อาการลุก

ของถามแม่ๆน้อยค่ะทำไมเวลาน้องกินนมเส็ดแล้วชอบกันหายจัย3-4วินาทีกลัวมากเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร

อาการลุก
1 ตอบกลับ

อ่านแล้วไม่เข้าใจความหมายอะค่ะ"ชอบกัน หาย3-4วิ" คือ??

5y ago

"กลั้นหายใจ" ค่ะ!! #ส่วนเรื่องกาหายใจของน้อง ควรให้หมอเด็กพิจารณา