ของคำแนะนำค่ะ

ของถามประสบณ์ของแม่ๆค่ะ เมื่อคืนมีอาการปวดท้องท้องปั้นๆบ่อยมากดิ้นไปพร้อมคือปวดท้องหนักมากคิดว่าจะคลอดแต่ก็ยังไม่ใช่นอนแทบไม่ได้ปวดท้องลูกก็ดิ้นแรงอยากรู้ว่า อันตรายมั้ยค่ะ 37+2w

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนมั้งคะ ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บเพิ่มขึ้น ถี่ขึ้นเรื่อยๆ