ตั้งครรภ์​

ของถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์​แร้วค่ะ​ #แต่มีตกขาวจะเปนอันตราย​ใดๆรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวกับคนท้องเปนของคู่กันค่ะ แต่ถ้ามีสี คัน แสบ ไม่ปกติต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​ ท้องแรกด้วยเลยกังวลไปหน่อย​กลัวจะเกินอันตราย​ ไม่คัน​ ไม่เเสบค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นไม่อันตรายค่ะ^^

5y ago

จ้าา😊