ขอดูท้องคุณแม่2เดือนหน่อยคะ. ท้องเราใหญ่มากค่ะ

ของคุณแม่ๆใหญ่แบบเราปกติไหมคะ

ขอดูท้องคุณแม่2เดือนหน่อยคะ. ท้องเราใหญ่มากค่ะ
42 ตอบกลับ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกินอิ่มๆนะนึงว่าท้อง5เดือน😂😂

อันนี้พุงค่ะ ปกติ3 เดือนแรกท้องจะเท่าก่อนท้องเลย

แบ้วแต่หน้าท้องแต่ละคนค่ะบ้านนี้เพิ่งออกตอน7เดือน

วันนี้น้ำหนักขึ้นเป็น61กก.แล้วค่ะเมื่อก่อนหนัก53ค่ะ

น่าจะพุงนะคะ2เดือนน้องตัวเท่าเม็ดถั่วยุเลยคะ

5y ago

น่าจะใช้คะกินอิ่มพอดี

น่าจะเป็นพุงคุณแม่ค่ะ 2 เดือนปกติท้องยังไม่ออกค่ะ

มาให้กำลังใจ เรา2เดือนเหมือนกัน เหมือนท้อง4เดือน55555

น่าจะพุงแม่มากกว่านะค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน 3เดือนถ้าไม่สังเกตมองไม่เห็นเลยค่ะ 😁

บ้านนี้3เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ