ขอดูท้องคุณแม่2เดือนหน่อยคะ. ท้องเราใหญ่มากค่ะ

ของคุณแม่ๆใหญ่แบบเราปกติไหมคะ

ขอดูท้องคุณแม่2เดือนหน่อยคะ. ท้องเราใหญ่มากค่ะ
42 ตอบกลับ

ทัองแรกไม่ออกค่ะ แต่ท้องหลังจะเริ่มเห็นบ้าง

ขอบคุณทุกคนคะ. เราว่าน่าจะพุงแม่แล้วละ555

2เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า ยังเหมือนปกติ

บ้านนี่3เดือน​เองค่ะนอกนั้นพุงหมด555

ใหญ่เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้32วีคแล้ว

หนูใหญ่ค่ะ เพราะหนูก็เปนคนอ้วน

อันนี้มันพุงคะ ท้องลูกอยุ่ใต้สะดือ

น่าจะเป็นพุงมากกว่านะคะคุณ​แม่​☺️

อาจจะเพราะ ท้องอืดด้วย เลยดูใหญ่

บ้านนี้16+4แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ