2เดือนเริ่มเถียงอ้อแอ้ๆกับแม่แล้วค่ะ??

ของคุณแม่ท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

2เดือนเริ่มเถียงอ้อแอ้ๆกับแม่แล้วค่ะ??
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ เกือบ 2 เดือนก็เริ่มอ้อแอ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 13 วัน กรี๊ดลั่นบ้านแล้วเวลาเขาอารมณ์ดีๆ หูแตกกันไปข้างเลยค่ะ 555

บ้านนี้พึ่งได้เดือนกับ6วัน เริ่มอ้อแอ้เบาๆแล้วค่ะ ยิ่งตอนดึกๆนี้เสียงดีมาก55

บ้านนี้อ้อแอ้ตั้งแต่ เดือนกว่าๆละคะ ตอนนี้ 2 เดือนเสียงดังแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าคุยกันมากค่ะ​ ถ้าไม่ชวนเค้าคุยเค้าก็จะร้อง55555​

5y ago

ใช่ค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานๆก็จะร้องเหมือนกัน

หลานที่บ้านคุยเก่งมากเลยค่ะ2เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คุยเก่งมาก มองหน้าเป็นต้องชวนคุย

น่ารักจังลูกกก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ😍😍

น่าชังมากลูก เป็นเด็กดีแข็งแรงนะคะ

จ้ำม่ำน่าชังมากค่ะ กี่โลแล้วคะ

5y ago

เริ่มตั้งได้แล้วค่ะ😁

สำเนาถูกต้องค่ะ เหมือนแม่มากๆ