ของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณให้ด้วยตัวเองคืออะไร?

3 ตอบกลับ

ที่ให้คนอื่นคือบ้านค่ะเพราะสร้างบ้านให้พ่อแม่ แต่ถ้าให้ตัวเองก็เป็นกระเป๋าตังแบรนด์

ถักเสื้อกันหนาวให้แฟนตอนเขาไปเรียนต่อที่ต่างประเทศค่ะ มันมีค่าทางใจมากเลย