เล่นเกมส์กันค่ะ

ขอคุณแม่ที่ไม่ ซีเรียสเรื่องของมือ2นะคะ ชุดแรกเกิด-3m ของลูกสาวเค้าเอง สภาพดี สีสด ไม่เลอะนะคะ ให้ทายว่า น้องในท้องเค้าตอนนี้ น้ำหนัก กี่กรัมแล้วค่ะ และเพศอะไรคะ

เล่นเกมส์กันค่ะ
24 ตอบกลับ

มีคนถูกแล้วคร้า ผช 600 กรัมค่ะ คุณแม่ส่งที่อยู่เลยนะคะ เด่วเค้าแพ็คส่งให้ค่ะ ขอบคุณแม่ๆที่มาร่วมสนุกค่ะ เค้ายัง ชุดอีก เด่วมาเล่นใหม่นะคะ

ตอบได้เรื่อยๆนะคะยังไม่มีใครถูก ใบ้อีกนิด ยังอยู่หลัก ร้อยนะคะ

เค้าส่งของให้เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วนะคะ รอรับได้เลยค่ะ

6y ago

อ่าวไวจัง โอเคไหมคะ

อ่อลืมบอกไป ตอนนี้ เค้าท้องได้24w นะคะ

มีคนตอบถูกแล้วนะคะ 600กรัม ผช

ผู้ชายค่ะ น้ำหนัก 690 กรัม ค่ะ

990กรัม ผู้ชาย ค่ะ

ผู้ชายค่ะ 598 กรัมค่ะ

ลูกชาย คะ นน. 2,200 กรัม

เพศชาย นน.1600++กรัมคะ