ถ้าเราให้นมลูกกินนานๆนมจะยานมั้ยค่ะ

ขอคุณแม่ที่มีประสบการมาช่วยตอบคำถามด้วยน่ะค่ะ ???

15 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับลักษณะ เเละ ขนาดของหน้าอกด้วยค่ะ การให้ลูกกินนมเเม่ ไม่จำเป็นจะต้องกินจากเต้าอย่างเดียวนะคะ ปั๊มทำนมสต๊อคไว้ให้ลูกกินนานๆก็ได้ หรือ ปั๊มใส่ขวดให้ลูกกินก็ได้ เเต่ถ้าไม่ห่วงเรื่องพวกนั้น เเละ อยากให้ลูกได้รับความรัก ความอบอุ่น ได้สัมผัสซึ่งกันเเละกัน ก็ให้ดูดเต้าได้เลยค่ะ ปล.ลูกตัวโต ตัวยาวมาก เราคุณเเม่กระดูกเล็ก ก่อนท้องสำออยด้วย 😆 ตอนนี้ หลัง เเทบทรุด มีตัวช่วยหมอนให้นม เเต่ต้องอุ้มลูกขึ้นไหล่จับเรอ ไรงี้ เเทบทรุดดดด เเต่ก็ต้องทนค่ะ เดี๋ยวโตไปก็ไม่ได้อุ้มละ

แนะนำให้ใส่ยกทรงตอนในนมลุกคะ​ อาจจะเจ้บๆหน่อยเวลาคัดตึงแต่เราไม่ได้ใส่เพราะเชื่อคนโบรานเย้อะเกิน​ จนตอนนี้เรานมเหมือนมะละกอทรงยาวๆอะคะ​เราอายุแค่​ 22เองนะคะ แต่คุนแม่เพื่อนเราลุก3แล้วนมตั้งเต้าสวยมาก

คิดว่ายายค่ะ แล้วขนาดของเต้านมก็มีส่วนค่ะ ถ้าใหญ่ก็ยานแบบชัดเจน ถ้าเล็กก็ไม่เท่าไหร่😆😆😆แต่ก็ยานเหมือนกัน

ส่วนตัวคิดว่ายานนะคะ แต่คุณหมอบอกว่าให้เราเปลี่ยนไซร์เสื้อในตามไซร์อกเรื่อยๆจะไม่ยาน

ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าอกด้วยนะแม่ ถ้าหน้าอกใหญ่มีสิทธิย่านแน่นอน

ยานค่ะของเราให้กินจนถึงท้องลูกคนที่2ถึงหยุดไม่ให้เค้ากิน

วิดพื้นวันละ20ครั้งแบ่งเป็น4เซท มัน กระชับขึ้นจริงๆค่ะ

😭😭 ก็มีเปลี่ยนสภาพบ้างงงงง แต่เพื่อลูกเนอะ ยอม >__

มีส่วนค่ะ แต่เพื่อลูกเรายอมค่ะ

ยานคะ ตอนนี้ก็เริ่มยานแล้ว 5555