ตั้งครรภ์ได้34+4 วีค มีอาการเท้าบวมแล้วกดบุ๋ม

ขอคำแน่นำแม่ๆที่มีอาการแบบเดียวกันหน่อยจ้าควรไปหาหมอหรือดูอาการก่อน เท้าบวม3 อาทิตย์แล้วแต่ วันที่เราลองกดดูตรงที่บวม แล้วกดลงบุ๋ม และไม่มีอาการอื่นๆรวมด้วยยกเว้นท้องปั้นถี่ที่เป็นอาการก่อนหน้านี้ที่มีภาวะแท้งคุกค้ามที่เคยเจอ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ บางคนครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดเลยก็มี เพื่อนเราครรภ์เป็นพิษคลอดตอน 33 วีคค่ะ