ทำไงดีค่ะบ้านนี้คลอดลูกก่อนกำหนดได้แค่24วีค6วันเองน้ำหนัก690เป็นห่วงมาก

ขอคำแน่นำหน่อยค่ะ

ทำไงดีค่ะบ้านนี้คลอดลูกก่อนกำหนดได้แค่24วีค6วันเองน้ำหนัก690เป็นห่วงมาก
1 ตอบกลับ

เข้ากลุ่ม รักก่อนกำเนิด เกิดก่อนกำหนดเลยค่ะแม่ มีแม่ๆแบ่งปันประสบการณ์กันเยอะเลย