ขอคำแนะนำในการเตรียมของใช้ให้ลูก

ขอคำแนะนำในการเลือกซื้อผ้าอ้อมหรือเตรียมของไว้ให้ลูกหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมตัวยังไงบ้าง เลือกผ้าอ้อมแบบไหน ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก

ขอคำแนะนำในการเตรียมของใช้ให้ลูก
1 ตอบกลับ

แนะนำผ้าสาลูค่ะซื้อไว้ไม่ต้องเยอะค่ะเพราะไม่ค่อยได้ใช้ ปกติจะใช้เป็นแพมเพิสเด็กแรกเกิดค่ะ เสื้อผูกถุงมือถุงเท้าผ้าเช็ดตัว ครีมแป้งสำลีทิชชู่เปียกครีมอาบน้ำเด็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่เบนซ์