ฝากลูกไว้เนิสเซอรี่

ขอคำแนะนำในการฝากลูกไว้เนิสเซอรี่หน่อยค่ะ วางแผนไว้ว่าพอคลอดเขาจะเลี้ยงเอง แล้วพอครบ 3 เดือนตามกำหนดลางานจะฝากเขาไว้ที่เนิสเซอรรี่ค่ะ มีอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษบ้างคะ ปล.ฝากญาติพี่น้องไม่ได้เพราะทุกคนทำงาน

1 ตอบกลับ

ฝากญาติพี่น้องดูจะดีกว่านะคะแม่

5y ago

ไม่มีใครว่างเลยค่ะ