เลิกนอนเปล

ขอคำแนะนำและวิธีทำให้ลูกเลิกนอนเปลหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน อยากให้น้องนอนพื้นค่ะ ตอนนี้ที่ทำคือให้นอนเปลก่อนพอหลับค่อยเอาน้องลงมานอนพื้น แต่พอน้องตื่นก็จะร้องหนักมาก แต่เอากลับลงเปลก็หลับต่อ

เลิกนอนเปล
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนอนเปล+เตียงนอนสลับกัน2เดือนจนถึง4เดือนค่ะ พอหลังจากนั้น ก็นอนพื้นปกติค่ะ แรกๆน้องงอแง แต่ไม่ถึงกับร้องหนักค่ะแม่ ต้องฝึกนะคะถ้าติดเปลยากเลยค่ะ

4y ago

มีวิธีกล่อมน้องนอนตอนอยู่พื้นมั้ยคะ