อยู่ไฟหลังคลอด?

ขอคำแนะนำและประสบการณ์แม่ๆที่อยู่ไฟหลัง คลอดหน่อยค่า ??

1 ตอบกลับ

เราลูก3อยู่ไฟทั้ง3ครั้งเลยคะ ถ้าผ่าคลอดต้องรอ45วันไปแล้วถึงทำได้ ของเราใช้บริการของ cafe mom by rin พนง.บริการดีมาก มาทำให้ถึงบ้านไม่ต้องเตรียมอะไรเค้าจัดการมาให้หมดแม้แต่ผ้านุ่ง ทำแล้วสบายคะ ที่สำคัญเค้าช่วยนวดเปิดท่อน้ำนมทำให้นมมาเยอะและไหลดีขึ้นด้วยคะ ถ้าสนใจลองหาในเฟชบุค ได้คะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊