แผลถลอก

ขอคำแนะนำและประสบการณ์ หน่อยค่ะ ? ตอนนี้ลูกชายอายุ 6 วัน ถ่ายบ่อยจนทำให้ตูดลูกเป็นแผลถลอกๆ ไม่แน่ใจเกิดจากการแพ้หรือการที่ลูกถ่ายบ่อย เห็นแล้วสงสารค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะถ่ายบ่อยค่ะ คุณแม่ได้ทาครีมอะไรบ้างมั้ยคะ ถ้าไม่ได้ทาเลยแนะนำซูโดครีมค่ะ ช่วยได้เยอะ และปลอดภัยด้วยค่ะ เป็นกระปุกสีเทา ๆ หาได้ตามวัตสัน ร้านขายยาบางร้านก็อาจจะมีค่ะ

6y ago

ทาบีแพนเท่นค่ะ