น้องจะเริ่มทานข้าว

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะแม่จะเตรียมตัวให้น้องทานข้าวต้องเตรียมอะไรไหมคะ เครื่องปั่นอาหารต้องซื้อแยกโดยเฉพาะไหมคะ เดิมที่บ้านมีเครื่องปั่นปกติอยู่ ขอคำแนะนำอื่นๆเพิ่มเติมจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ชื้อเครื่องปั่นอันเล็กๆค่ะแม่ไม่แพงค่ะ ร้อยกว่าบาทเองเอาใว้ปั่นข้าวให้ลูกโดยเฉพาะ ไท่เอาไปปั่นรวมกับตัวอื่น