แพ้ท้องกินอะไรก็อาเจียน

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้ท้องได้15W3Dแล้วค่ะแต่ยังไม่มีทีท่าจะหายแพ้ท้องเลยกินอะไรก็อาเจียนออกหมดค่ะนํ้าหนักก็ไม่ขึ้นเลย ต้องทำยังไงดีคะอาการแพ้ท้องจะลดลงบ้างหรือต้องกินอะไรเพื่อบำรุงบ้างคะ กลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงลูกคะ ไตรมาสแรกเด็กเขาจะมีถุงอาหารมาด้วยคะ กินอาไรที่กินได้คะ ที่อยากกิน กินทีละน้อยกันอวก ถ้าอาการหนักไปหาหมอเพื่อฉีดยสแก้แพ้ท้องได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกหมอให้ยาแก้แพ้มาทานแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะมีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียว

ตอนนี้บ้านนี้5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

1y ago

ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะแม่แต่ท้องนี้มาเต็มระบบ🤣

กินน้อยๆค่ะกินบ่อยๆเอา

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️