สอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเรากำหนดคลอด 4 มิ.ย ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากตอนดึกจะเจ็บแบบจุกๆแน่นๆ หายใจไม่ค่อยสะดวกแต่เวลาเปลี่ยนท่านอนแล้วจะหายไป แล้วอีกอย่างคือเราไม่ได้ไปตรวจครรภ์เป็นเดือนแล้วค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พอดีเราก็กำหนด3มิ.ย แต่ไม่ได้ไปหาหมอเป็นเดือนเหมือนกันคะ

คุณแม่เล่นเฟสมั้ยคะ อยากคุยด้วยคะ

1y ago

แอดไปแล้วนะคะ