น้องพูดไม่เป็นต้องทำไงค่ะ

#ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ3ขวบกว่าน้องพูดได้เปนคำๆแต่น้องสือสารเปนประโยคไม่ได้ถ้าน้องพูดเปนประโยคน้องจะพูดภาษาอะไรก็ไม่รู้แต่เวลาเราคุยด้วยน้องฟังเรารู้เรื่องทุกอย่างน้องเข้าใจเราทุกอย่างแต่น้องไม่แต่มองไม่ค่อยพูดเป็นภาษาเรา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องพูดไม่เป็นต้องทำไงค่ะ
18 ตอบกลับ

เหนด้วยกับทุกคอมเม้นต์เลยคะ ต้องใช้เวลา ความอดทนและความพยายามหน่อยนะคะ ... สู้ๆนะแม่เปนกำลังใจให้คะ