เหงือกบวม กินยาแก้อักเสบได้ไหมคะ

***ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยเป็นค่ะ***. รุ้สึกปวดๆเหงือก มันบวมค่ะ ทานยาแก้อักเสบได้ไหม ว่าจะไปให้ร้านยาจัดให้ แต่ไม่แน่ใจคยขายยาใช่เภสัชกรที่เรียนมารึเปล่าค่ะ จะไป รพ.ก็ไกลลางานยากด้วยค่ะ มีหมอให้ยาตัวไหนมาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บอกร้านขายยาว่าท้องแล้วใช่ไหมค่ะ