ขอคำแนะนำแม่ผ่าคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด เพื่อเตรียมตัวเตรียมใจก่อนผ่าคลอดหน่อยค่ะ #ทีมสิงหาคม #ทีมลูกสาว #ทีมผ่าคลอด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าให้หายใจเข้าออกลึก ๆ เป็นจังหวะ เราไม่อยากอ้วกไม่อะไรเลย ชิวมาก เพลินขนเกือบหลับคาเตียงผ่า 🤣

2mo ago

แม่ฟื้นตัวเร็วไหมคะ หลังผ่าต้องปฎิบัติตัวยังไงบ้างคะ💖