ลูกชาย 5 เดือนกว่า

ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยคะ ตอนนี้แม่ทำงาน ปั๊มนมสองเวลา เช้า บ่าย ที่ทำงาน เที่ยงกลับบ้านมาให้นมลูก กลางคืนลูกเข้าเต้า แต่ดูน้องจะอ่อนๆ ไม่แข็งแรง เหมือนไม่มีแรง หมอให้วิตามินมาป้อนน้องคะ ต้องให้น้องดื่มนมครั้งละกี่ออนซ์คะ และนมผงกี่ช้อนคะ นมแม่ไม่พอคะ

1 ตอบกลับ

ทุกทีน้องกินมื้อละกี่ออนค่ะ