ผมร่วง

ขอคำแนะนำแม่แม่ค่ะ ตอนนี้น้องจะขวบแล้ว ร่วงไม่ยอมหยุดสักที ขึ้นมาเป็หย่อมๆ ทานยาอะไรหรืออาหารเสริมแบบไหนดีคะ ผมก็ไม่ได้ยาวมากแค่ประบ่า มือสางเบาๆก็ร่วง จากผมหนาๆ รู้สึกได้ว่าผมตัวเองบางลงไปเยอะเลย

ผมร่วง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั่งล่วงทั่งขึ้นใหม่ค่ะ