ที่ฝากครรภ์

ขอคำแนะนำเราอยู่จังหวัดนนทบุรีค่ะเราอยู่แถวสามัคคีคลินิกไหนดีราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่แล้วไปคลอดที่โรงพยาบาลไหนได้บ้างคะพอดีทำงานหยุดแค่เสาร์อาทิตย์ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ไม่มีที่ฝากครรภ์เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องหาหยุดไปฝากวันธรรมดานะคะ เสาร์อาทิตย์ส่วนมากแผนกสูติไม่เปิดคะ แนะนำลองไปฝากรพ.ชลประทานดูนะคะ ไม่มีบัตรทองไม่มีประกันสังคมลองคุยกะหมอกะพยาบาลได้คะ เดี่ยวเค้าจะติดต่อสังคมสงเคราะห์ให้คะ เค้าจะให้เราจ่ายในส่วนของส่วนต่างไม่กี่บาทคะ บ้านนี้ตอนแรกโดนไป27000 เพราะผ่าคลอดบวกทำหมั่นอีแม่หน้าชาไปเลยคะนึกว่าจะไม่มีตังจ่ายแล้วสุดท้ายได้สังคมสงเคราะห์ช่วยเลยจ่ายแค่2700กว่าบาทเองคะ 😊😊😊😊

2y ago

27000รวมค่าห้องแล้วหรือยังค่ะ มีค่าอะไรบ้าง

รพ.รัฐ บางทีมีเฉพาะในเวลา ต้องโทรไปสอบถามเอาค่ะ ส่วนคลินิกไม่แน่ใจค่ะ ลองหาคลินิกที่สามารถฝากได้แล้วเวลาคลอดสามารถไปคลอด รพ.ที่ดิวไว้ได้ค่ะ จะสะดวก

ค่ะ