ลูกทานข้าวยากมากเลยคะ

ขอคำแนะนำหรอวิธีการให้ลูกทานข้าวได้มากขึ้นหน่อยคะ ตอนนี้ 1 ขวบ 8 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง 10 กิโลเลยคะ แม่เองควรปรับพฤติกรรมในการป้อนข้าวน้องยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลดนมลงดูค่ะ ป้อนกล้วยหรือขนมปังก็ได้ค่ะ หลานเราเคยเป็นไม่ยอมกินข้าวเลยลดนมป้อนขนมปังบ่อยขึ้นก็กินข้าวค่ะ