อยากสอบถามแม่ๆนะคะถ้าเราฝากท้องที่คลีนิคแล้ว อยากตรวจนิฟที่รพ.ได้มั้ยคะ หรือฝากที่ไหนต้องตรวจที่นั่น

2 ตอบกลับ

ตรวจที่ไหนก็ได้นะคะ ส่วนตัวเราตรวจที่รพ.ที่ฝากครรภ์เขามีแพ็คเกจราคาเท่าๆกับข้างนอก เพราะขี้เกียจหาข้างนอกด้วยแหล่ะ

ตรวจได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ❤️