ถ้าเราเครียดดดดบ่อยย ร้องไห้บ่อยๆ มีผลร้ายต่อลูกเรามากไหมคะ. ยังไม่มีประสบการณ์คะ. #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆสามารถแท้งได้ค่ะ แต่ถ้าไม่เเท้งก็น้องจะคลอดออกมาเอาแต่ใจตัวเอง โมโหร้าย งอแงไม่เอาใครค่ะ อันนี้ประสบการณ์ตัวเองนะค่ะ

มีค่ะ อาจจะปวดท้องร่วมด้วยค่ะ มดลูกบีบตัว