อยากน้ำนมเยอะๆ แม่ๆ มีวิธีแบบไหนกันบ้าง

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้นมน้ำน้อยมาก เต้าไม่ค่อยคัดเลย แต่เจ็บหัวนมเหมือนหีวนมแตก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากน้ำนมเยอะๆ แม่ๆ มีวิธีแบบไหนกันบ้าง
19 ตอบกลับ

แกงเลียงค่ะแม่ ซดร้อนๆ ดื่มน้ำเยอะ เข้าเต้าบ่อยหน่อย เดี๋ยวก็เยอะขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ให้ลูกดูด กับปั้มนมเก็บค่ะ น้ำนมจะเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ยาปะสะน้ำนมตราพาราคะดีมาก ทาน3ชองน้ำนมมาวันล้ะ10กว่าออน

ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแกงเลียงหัวปลีจิ้มน้ำพลิก

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ หรือขิงชงดื่มค่ะ

น้ำอุ่นๆหรือน้ำขิงค่ะต้มหัวปรี

ดื่มน้ำอุ่นเยอะนะแม่

ดื่มน้ำขิงนะคุณแม่

กินน้ำหัวปลีค่ะ