เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า...จะกินอะไรให้ลงลูกบ้างค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่มน้ำเต้าหู้ค่ะ

4y ago

อ่อจ้า เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่🥰