สอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนไฟเซอร์นะคะว่าฉีดที่ไหนกันบ้าง..แล้วตอนนี้สามารถไปฉีดได้เลย.ขอสถานที่หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ รพ.ภูมิพลค่ะ ตอนนี้เมื่อวานกำลังเปิดรับ รอบใหม่ให้ลงทะเบียนค่ะ ลองเข้าไปดูในเพจ ของรพ.ในเฟสบุ๊คนะคะคุณแม่ เราก็ฉีดเข็มแรกที่นี่ค่ะ วันที่15นี้ จะเป็นเข็มที่2แล้วค่ะ (วัคซีนไฟเซอร์ค่ะ) ต้องสอบถาม หรือ ดูดีๆ นะคะ ก่อนลงทะเบียนนะคะ ว่าที่ลงทะเบียนเป็นตัวไหน ที่นั่นมี ไฟเซอร์ กับแอสตร้าค่ะ

จ ไรคะ