ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆที่มีประสบการณ์ พอดีลูกเรา วัย 1 ขวบ 3 เดือน มีอาการเหมือนมีเสลดติดคอ เวลานอนก็หายใจคึกคักคึกคักหายใจไม่ได้ทั้งจมูกต้องหายใจทางปากคงทำยังไงคะทรมานแทนลูกมากเลยค่ะ😥😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2อาทิตย์ก่อนลูกเป็นหวัดมีน้ำมูก ไอมีเสียงเสลด หมอให้ยาแก้หูอื้อกับลดน้ำมูก แล้วก็ให้ใช้น้ำเกลือล้างจมูกค่ะ น้องอายุ 11 เดือนค่ะ ใช้เวลาเกือบ2อาทิตย์เสลดถึงหายสนิทค่ะ

2y ago

พาไปหาหมอค่ะ ถ้าเสลดเยอะมากให้หมอดูดออกให้ ถ้าไม่เยอะหมอน่าจะให้เคาะปอด หรือให้ยามาทานค่ะ