อาหารบำรุงเลือดแดง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้คุณแม่เสี่ยงเป็นโรคโลหิตจางแม่ๆมีอาหารบำรุงหรือมีวิธีไหนที่ช่วยบำรุงเม็ดเลือดให้เพิ่มได้มั้งค่ะแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งตั้งครรภ์ท้องแรกเลยยังไม่รู้วิธีดูแลให้มากพอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เสี่ยงธาลัสซีเมียหรอคะ หรือค่าเลือดต่ำ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่