ให้นมลูกแต่ละเดือน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ คือไปหาแหล่งข้อมูลมาจากหลายๆที่แล้วข้อมูลไม่ค่อยเหมือนกันเลยค่ะ เลยอยากถามประสบการณ์จากแม่ๆคนอื่นๆว่าเด็กอายุ1-12เดือนในแต่ละเดือนควรกินนมวันละกี่ออนซ์คะ แล้วกินทุกกี่ชั่วโมงคะ สามารถทานอาหารได้ตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

google ค่ะ มีหลายเว็บเลือกที่เราคิดว่าน่าเชื้อถือ ไม่มีหลักอะไรตายตัวเอามาปรับเอาค่ะ

ในสมุดชมพูมีบอกค่ะ