เลี้ยงลูกตวจกับกทม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเลี้ยงลูกที่ตจว. กับ กทม. ต่างกันมากไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราเลี้ยงต่างจังหวัดโดยส่วนตัว คิดว่า ประหยัดดีค่ะ เรื่องกินก็ง่ายๆ มีอะไรก็แบ่งๆกันกิน วันๆแทบไม่ใช่เงิน ต่างจากกทม พาลูกมาที อะไรๆก็ต้องใช้ตัง มาทีมีแต่จ่ายกับจ่าย จนหลังๆไม่ค่อยอยากไปแล้วค่ะ