ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากให้น้องเข้าเต้าและเพิ่มน้ำนม ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วปั้มนมผสมกับนมผง เพราะน้องไม่เอาเต้าน้ำนมน้อยมากปั้มครึ่งชม.ได้แค่ออนซ์เดียว ตอนพึ่งคลอดนมคัดเป็นก้อนแข็งเป็นไตเอาเข้าเต้าก็ไม่ดูดร้องไห้สงสารเลยให้นมผงผสมปั้มนมแม่ให้ หลังจากนั้นก็ไม่เอาเต้า

15 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดทำให้ไม่มีนำ้นมเยอะเเละก่บวกกับลูกทานนมเก่งก่เลยให้กินนมชงสูตรเเรกเกิดถึง6เดือนค่ะ

ทานนมสูตรเเรกเกิดกับนมเเม่สลับกั่นจนลูกได้1ขวบค่ะ

ดื่มน้ำมากๆๆ ประคบอุ่นๆๆ

ปรึกษาคลีนิกนมแม่ค่ะ

คลินิกนมแม่จ้า