สอบถามคุณแม่ทุกท่านนะคะ ผลตรวจดาวน์ซินโดรม 1ต่อเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูงเช่นกัน 1:220 เลยตัดสินใจเจาะน้ำคร่ำตรวจ รอโทรนัดโรงพยาบาล

1:13ค่ะ เสี่ยงสูงเลย รอเจาะน้ำคร่ำวันที่22เดือนหน้าคะ

2y ago

ขอให้น้องปกตินะคะแม่

1:2 คะ ผลน้ำคร่ำปกติดีคะ ตอนนี้32W3D

บ้านนี้ 1:530 เสี่ยงต่ำค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 1:7200เสี่ยงต่ำค่ะ