ทำยังไงไม่ไห้ลูกบิตตัวมากเกินไป

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกชอบบิตตัวดังมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บิดจนร้องไห้ บิดจนตื่น ทุกครั้ง นอนได้แปบๆตื่น แม่บ้านนี้เอาลูกนอนบนอกค่ะหายบิดตัว นอนนาน แต่เราจะไปทำอย่างอื่นไม่ได้เลยค่ะ ต้องมีคนช่วยเลี้ยง แต่อาการบิดตัว จะหายไปตอน 3 เดือน แต่อีกอย่างค่ะ บางครั้งน้องกินนมเยอะอาจทำให้ทารกบิดตัว ไม่สบายท้อง อันนี้หมอบอกมาค่ะ ☺️

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากๆนะค่ะ บิตทั้งคืนเลย