ทำไงดีค่ะตอนแรกๆคันแล้วเอามือเกาแล้วผืนก้ขึ้นค่ะจะมีผลต่อลูกใหมค่ะควรทำไงดีค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะมีใครเป้นบ้างค่ะ

ทำไงดีค่ะตอนแรกๆคันแล้วเอามือเกาแล้วผืนก้ขึ้นค่ะจะมีผลต่อลูกใหมค่ะควรทำไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ทาโลชั่น ทาครีม ทาออยล์ค่ะ