ขอคำแนะนำเรื่องนม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีน้องติดเต้าชอบหลับคาเต้าพอเอาออกก็ร้องพอดูดบ่อยก็เจ็บหัวนมค่ะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลยค่ะตอนนี้ให้น้องทานนมผงS26สีม่วงน้องกินได้น้อยมากค่ะชอบเอาลิ้นดันออกแต่น้องถ่ายดีมากค่ะควรจะเปลี่ยนนมดีไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องยังไม่อิ่มค่ะ ให้แม่กระตุ้นเข้าเต้าให้ได้นาน 15-30 นาที ถ้าเขาหลับก็เขี่ยๆเท้าให้ดูดเต้า ถ้าเข้าเต้าถูกท่าจะไม่เจ็บหัวนมค่ะ โทรไปปรึกษาคลินิกนมแม่รพ.ใกล้บ้านหรือรพ.นี้ค่ะ ส่วนนมผงกินเสริมก่อนได้ ถ้านมมาเยอะแล้วค่อยลดค่า

ถ้าขับถ่ายปกติก็ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะแม่ ให้กินเสริมควบนมเต้าเอา บ้านนี้ก็ชอบคาบเต้า คาบได้ทั้งคืนไม่มีท้อ คาบจนแม่เหนื่อยเต้า😂

เป็นเหมือนกันค่าาาแต่น้องจะชอบดูดตอนน้องจะนอนพอเอาออกก็ร้องต้องให้ดูดใหม่ต้องรอให้หลับสนิทถึงจะเอาออกได้😃😃😃

2y ago

เหนื่อยทานอนให้นมลูก5555

ขอบคุณค่ะ