กังวลลูกไม่อึมา3-4วัน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องได้2เดือนกว่าไม่อึมา3-4วันแล้วมีแต่พ่ายลมอันตรายมั้ยค่ะหรือต้องทำยังไงของคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะน้องกินนมแม่อย่างเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ถ่าย ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กนมแม่อาจไม่ถ่ายได้ถึง3อาทิตย์ค่ะ ดูอาการไปเรื่อยๆค่ะ ถ้ากังวลก็พาไปปรึกษาหมอดูค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย