น้อง7เดือนน้ำหนัก6.4

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องกินนมแม่แต่กินน้อยข้าวก็ไม่ค่อยทานทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่นังเป็นอาหารหลักอยู่ อาหารในวัยนี้ยังคงเป็นอาหารเสริม แม่ลองเข้าไปดูโพสของเรานะคะ มีเมนูอาหารที่เราทำให้ลูกครบ 5 หมูเยอะเลย ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ดี รสชาตดีด้วยค่ะ