ป้อนข้าว มื้อแรก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้อง 4 เดือน 15 วัน คุณหมอบอกให้น้องเริ่มทานข้าวได้แล้ว อยากรู้แม่ๆป้อนข้าวมื้อแรกน้องเป็นอะไรคะขอคำแนะนำหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปิดสมุดชมพูได้แม่จะมีปริมาณแนะนำ เราป้อนข้าวบดค่ะ เริ่มจาก 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มตามวัย ค่อย ๆ เพิ่มผักเนื้อทีละอย่างเพื่อดูว่าน้องแพ้อะไรไหม ไม่แพ้ก็กิน 5 หมู่ได้เลยค่ะ