เด็ก4เดือนกินยาเพิ่มเลือด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้อง4เดือนเจาะเลือดตรวจแล้วค่าเลือดมันลดหมอเลยให้ยาเพิ่มเลือดคือตัวนี้มากินแต่ว่ากลิ่นคาวมากลูกกินแล้วอ้วกออกหมดเลยทั้งนมที่กินก่อนกินยาแล้วก็ยา​ ลูกร้องจนหน้าแดงเพราะเอาหยดเข้าไปแล้วจะอ้วก​ ลองเอาน้ำล้างปากแล้วก็ไม่ได้ผลน้องอ้วกเหมือนเดิม​ แม่จนปัญญาจริงๆค่ะ​ มีวิธีไหนให้น้องกินแล้วไม่อ้วกบ้างค่ะ​ ????

เด็ก4เดือนกินยาเพิ่มเลือด
1 ตอบกลับ

อาจจะลองให้น้องทานยาก่อนแล้วให้น้องทานนมตามเลยค่ะ นมอาจจะช่วยล้างปากได้ ลูกสาวเราทานยาแก้ใข้ เราป้อนยาก่อนแล้วก็เอานมให้ทานตามเลย ล้างคาวจากยา คิดว่าถ้าป้อนหลังจากทานนมเขาน่าจะอ้วกออกมาแน่ๆ

5y ago

หมอบอกว่าให้กินหลังกินนมอะค่ะพอกินยาไปก็อ้วกออกหมด